screenshot_20220824_231524.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Ra mắt khóa học trực tuyến “Giới thiệu về trí tuệ nhân tạo - AI” do Trung tâm hỗ trợ DNNVV Phía Bắc thực hiện.

1o 

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính. Đây là trí tuệ do con người tạo nên từ việc lập trình với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người. Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là xu hướng hứa hẹn mang lại những ứng dụng giá trị cho doanh nghiệp và nhiều cơ hội việc làm mới. Các hệ thống thông minh với khả năng xử lý thông tin khổng lồ đang trở thành trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp, các tổ chức trong việc ra quyết định và định hướng kinh doanh, marketing, tuyển dụng, đào tạo, ra chính sách,… 

Đối với nhiều doanh nghiệp, nó đã đi từ tiềm năng lớn sang sản xuất trong thế giới thực - bạn có thể đã sử dụng nó trong một thời gian mà không nhận ra điều đó. Các dịch vụ như Alexa của Amazon, hay Siri của Apple là những ví dụ rõ ràng về trí thông minh nhân tạo được áp dụng như một trợ lý ảo, trong khi đó, rất nhiều dịch vụ từ tìm kiếm hình ảnh đến nhận dạng giọng nói đều có thể được tạo ra từ AI. Trên thực tế, nó trở nên được thương mại hóa đến mức ngay cả điện thoại thông minh cũng có thể xác định hình ảnh trong một phần của giây nhờ vào AI. 

Điều này đặt ra câu hỏi: Trí tuệ nhân tạo có thể làm gì cho bạn và doanh nghiệp của bạn? Có những cơ hội nào mà AI có thể gia tăng giá trị cho tổ chức, tối ưu hóa hiệu quả hoặc tạo ra nguồn doanh thu hoàn toàn mới? 

Trung tâm Hỗ trợ DNNVV Phía Bắc vừa ra mắt khóa học trực tuyến “Giới thiệu về trí tuệ nhân tạo - AI” sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiếp cận một cách tổng quan về Trí tuệ nhân tạo, ảnh hưởng của nó như thế nào đối với doanh nghiệp và các ứng dụng của công nghệ này trong thực tế ra sao. Khóa học sẽ cung cấp: 

  • Khái quát chung về trí tuệ nhân tạo. 
  • Các lĩnh vực cơ bản trong trí tuệ nhân tạo. 
  • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo – yếu tố thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp. 
  • Tương lai và thách thức của Trí tuệ nhân tạo. 


“Giới thiệu về trí tuệ nhân tạo - AI” là một trong 20 khóa học trực tuyến do Trung tâm Hỗ trợ DNNVV Phía Bắc (TAC), Cục Phát triển Doanh Nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư triển khai năm 2023, nhằm giúp các DNNVV tại Việt Nam nâng cao năng lực chuyển đổi số và cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế. 

Đăng ký ngay tại: https://vietnamsme.gov.vn/elearning/

 

Hoàng Lâm

banner_hcm_02min
Trang Thông Tin:taichinhthoidaiso

Chưa cập nhật

Liên hệ quảng cáo & viết bài:0908630543- Email:[email protected]

Chưa cập nhật

G