screenshot_20220824_231524.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Triển lãm công nghiệp và sản xuất việt nam - Vimf 2023 chính thức khai mạc

Ngày 8/11 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra khai mạc: Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam – VIMF 2023. Năm nay là lần thứ 4 chuỗi triển lãm Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam ( VIMF) được tổ chức đồng thời cùng với Triển lãm tự động hóa công nghiệp Việt Nam (VIAF) và Triển lãm thiết bị nâng hạ và xử lý hậu cần Việt Nam ( VMAT).

Triển lãm diễn ra từ ngày 08-10/11/2023 với quy mô hơn 350 gian hàng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Đức và Việt Nam,.. trưng bày trên diện tích 10.000 m2 với 10 khu vực chức năng và trưng bày, dự kiến khu hút hơn 12.000 khách tham quan chất lượng trong nước và quốc tế, chủ yếu đến từ các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp, nhóm mua…Là cơ hội tốt để các nghiệp và cá nhân tạo mối liên hệ mới và trải nghiệm công nghệ mới có thể mang tính thay đổi và phát triển công việc kinh doanh mới.

Các doanh nghiệp tham gia trưng bày gian hàng năm giới thiệu các sản phẩm máy móc, công cụ và dụng cụ, thiết bị công nghiệp, gia công cơ khí, tự động hóa, công nghệ in và thiết kế 3D, các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0, IoT, sản xuất thông minh, AI và robot trong công nghiệp, logistic… Triển lãm cung cấp vô số công nghệ tiên tiến cho phép các nhà sản xuất vượt xa phương pháp sản xuất thông thường hiện nay để cải thiện năng suất và lợi nhuận. Đối với mọi công nghệ, đều có một đội ngũ chuyên gia ứng dụng sẵn sàng giải quyết những thách thức sản xuất khó khăn nhất của doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Đây là một sự kiện triển lãm kết hợp nhằm mục đích kết nối, quảng bá các sản phẩm, kết nối sản xuất giữa các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng đặc biệt là trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu hiện nay mục đích nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng, năng lực cạnh tranh của các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng là những nhà sản xuất sản phẩm cuối cùng; thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp cận, chuyển giao công nghệ mới, tự động hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng đến mục tiêu hiện đại hóa sản xuất, tăng năng suất lao động, tăng chất lượng và độ chính xác của sản phẩm, sử dụng tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu, nâng cao
khả năng tham gia chuỗi sản xuất cung ứng toàn cầu trong công nghiệp chế tạo, hội nhập kinh tế quốc tế. Đây là một sự kiện nhằm mục đích kết nối, trao đổi kinh doanh mở rộng thị trường và kênh phân phối, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp (B2B) có uy tín quốc tế và trong khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động bên lề nổi bật: Hội thảo chuyên ngành về lĩnh vực công nghiệp 4.0, IOT và sản xuất thông minh , Chương trình kết nối doanh nghiệp với hơn 20 phiên kết nối mỗi này trong triển lãm giữa các doanh nghiệp trong quốc tế, Khu vực đổi mới được thiết kế với không gian mở giúp các doanh nghiệp trưng bày trong lĩnh vực tự động hóa, robot, AGV tự hành có thể phô diễn công nghệ bắt kịp từ mọi góc nhìn, Khu vực mua hàng và nhiều khu vực tiện ích giúp cho khách tham quan trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến tham quan chuỗi triển lãm VIAF, VIMF, VMAT năm nay.

 Website: https://vietnamindustrialfiesta.com/

Khánh Hà

banner_hcm_02min
Trang Thông Tin:taichinhthoidaiso

Chưa cập nhật

Liên hệ quảng cáo & viết bài:0908630543- Email:[email protected]

Chưa cập nhật

G