screenshot_20220824_231524.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

TP Hồ Chí Minh: Các xóm đạo, trung tâm thương mại rộn ràng không khí Giáng sinh


Ghi nhận của phóng viên Báo Tin tức, khắp các con đường, ngõ hẻm, các nhà thờ, xóm đạo, trung tâm thương mại ở TP Hồ Chí Minh đã được trang hoàng lộng lẫy, lung linh trong ánh đèn buổi tối. Các bạn trẻ xúng xính diện trên mình những bộ quần áo đẹp, dạo chơi và chụp hình lưu niệm trong không khí Giáng sinh đang đến rất gần.

Chú thích ảnh
Thánh đường giáo xứ Phú Trung (quận Tân Phú) được trang hoàng lộng lẫy với tiểu cảnh hang đá, cây thông Noel, đèn màu... để chào đón Giáng sinh.
Chú thích ảnh
Đường Thành Công (quận Tân Phú) là một trong những điểm đến nổi bật tại TP Hồ Chí Minh vào mỗi dịp Giáng sinh. Nơi đây luôn thu hút hàng ngàn người đến dạo chơi, mua sắm và chụp ảnh.
Chú thích ảnh
Các em nhỏ được cha mẹ cho đi chơi tại các khu xóm đạo.

Đường Thành Công (quận Tân Phú), một trong những điểm đến nổi bật tại TP Hồ Chí Minh mùa Giáng sinh, được trang hoàng lộng lẫy, lung linh ánh đèn kéo dài hàng km. Nơi đây thu hút đông đảo người dân vào mỗi tối để dạo chơi, mua sắm và chụp hình.

Trong khi đó, tại khu xóm đạo đường Phạm Thế Hiển (Quận 8), tuyến hẻm 579 đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) cũng được trang trí khá độc đáo với khung cảnh hang đá và ánh đèn lung linh để chào đón Giáng sinh.

Chú thích ảnh
Thánh đường giáo xứ Phú Trung (quận Tân Phú) được trang hoàng lộng lẫy ánh đèn.
Chú thích ảnh
Người dân chen chân dạo chơi trên đường Thành Công (quận Tân Phú).
Chú thích ảnh
Hẻm 579 đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) được trang trí khá độc đáo với các tiểu cảnh, ánh sáng, hang đá, núi tuyết,... để chào đón Giáng sinh.
Chú thích ảnh
Nhà thờ Bình Thái (Quận 8) được trang trí lộng lẫy với hang đá, thác nước khổng lồ cùng với các tiểu cảnh ấn tượng.

Tại các trung tâm thương mại, quán cà phê… ở TP Hồ Chí Minh cũng được trang trí lộng lẫy với tiểu cảnh người tuyết, cây thông Noel khá bắt mắt, thu hút đông đảo giới trẻ tìm đến vui chơi và chụp hình lưu niệm dịp Giáng sinh.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trung tâm thương mại Diamond Plaza khoác lên mình một tông màu trắng chủ đạo với các tiểu cảnh người tuyết, các phần quà... thu hút đông đảo giới trẻ tìm đến chụp ảnh.
Chú thích ảnh
Chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên (ngụ Quận 4) đến Trung tâm thương mại Diamond Plaza (Quận 1) để chụp ảnh lưu niệm.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên (ngụ Quận 4), chia sẻ: “TP Hồ Chí Minh những ngày gần Giáng sinh se se lạnh, rất mát mẻ, dễ chịu. Đây là thời điểm tuyệt vời để mình và bạn bè có thể dạo chơi, mua sắm và chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong dịp Giáng sinh. Tuy năm nay các trung tâm thương mại trang trí Giáng sinh không quá rực rỡ như mọi năm, không có nhiều cây thông Noel khổng lồ, cỗ xe tuần lộc cùng ông già Noel hoành tráng nhưng vẫn thu hút khá nhiều bạn trẻ đến vui chơi, tận hưởng không khí Giáng sinh và cùng cầu chúc một năm mới an lành”.

Chú thích ảnh
Nhiều người dân đến các trung tâm thương mại để dạo chơi và chụp hình.
Chú thích ảnh
Đường Lê Lợi (Quận 1) lung linh ánh đèn về đêm.
Chú thích ảnh
Trước tòa nhà Saigon Centre (Quận 1) được trang hoàng bắt mắt với cây thông Noel cao hàng chục mét...

Mạnh Linh/Báo Tin tức

banner_hcm_02min
Trang Thông Tin:taichinhthoidaiso

Chưa cập nhật

Liên hệ quảng cáo & viết bài:0908630543- Email:[email protected]

Chưa cập nhật

G