screenshot_20220824_231524.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Khai trương khu thể thao Royal Long An

Dự án Royal Long An Golf & Villas được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Royal Long An Golf & Villas quy hoạch 27 hố theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích rộng hơn 200ha và được thiết kế bởi huyền thoại Nick Faldo. Sân được thi công xây dựng vào tháng 9/2020 và đưa vào vận hành thử nghiệm 18 hố từ tháng 12/2022.

Ngày 12/11, Royal Long An Golf & Villas chính thức khai trương tại xã Bình Hoà Nam, huyện Đức Huệ, Long An. Cùng với West Lakes Golf & Villas hiện hữu tại huyện Đức Hoà, đây là sân golf đẳng cấp quốc tế tại Long An hiện nay.

Tham dự lễ có Nguyên Phó Thủ Tướng Chính Phủ - Trương Hoà Bình, ông Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư tỉnh Uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Long An cùng 144 golfer và hàng trăm khách mời trong nước lẫn quốc tế.

02.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa chúc mừng sự kiện được tổ chức trang trọng tại tỉnh. Ông cho rằng, với sự cố gắng của nhà đầu tư và sự ủng hộ của người dân, chỉ trong 2 năm, Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đã nỗ lực “biến” vùng đất ngập nước, nhiễm phèn mặn của huyện Đức Huệ thành Khu du lịch sinh thái thể thao - giải trí lớn. Qua đó góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương cũng như thu hút hàng chục ngàn golfer đến trải nghiệm, thi đấu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa nhấn mạnh, những năm qua, tỉnh Long An năng động, đổi mới và đã được Chính phủ phê duyệt quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Với nhiều khu, cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động, Long An là tỉnh đang phát triển mạnh mẽ, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước chọn làm điểm đến đầu tư.

Theo lãnh đạo UBND tỉnh, du lịch công nghiệp khai thác thế mạnh của các nhà máy, khu công nghiệp và du lịch thể thao tại Long An đang có nhiều tiềm năng phát triển. Đặc biệt hiện nay với những dự án được đầu tư quy mô, Long An đang muốn sớm đưa du lịch golf thành thương hiệu của địa phương này.

Ngoài ra tại Long An còn có một tên tuổi khác là dự án biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp với sân golf - West Lakes Golf&Villas do Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q làm chủ đầu tư và Trần Anh Group là đơn vị phát triển, tọa lạc trên tuyến đường DT 822, thuộc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa. Dự án cách trung tâm TP.HCM 41km.

0.jpg

Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cũng có nhận xét tích cực về lợi nhuận của bất động sản sân golf, điển hình là biệt thự sân golf, là sản phẩm cao cấp, hướng tới phục vụ tầng lớp nhà giàu, do đó hiệu quả đầu tư rất cao. Tính đến hiện tại, doanh thu ngành golf ước lên tới hơn 1 tỷ USD và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Chính vì thế, tìm kiếm cơ hội đầu tư vào bất động sản gắn liền với sân golf thời điểm này chính là đón ngay chân sóng lợi nhuận của mô hình bất động sản sân golf mới.

Với mục tiêu xây dựng các sân golf Long An trở thành khu du lịch, thể thao, giải trí cao cấp, góp phần thu hút du khách trong nước, quốc tế đến với Long An nhiều hơn, UBND tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để dự án này sớm hoàn thành các hạng mục theo quy hoạch được phê duyệt. Đồng thời để nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương, đưa du lịch golf trở thành thương hiệu ở Long An.

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, đến thời điểm năm 2023, Việt Nam đã có 80 sân golf 18 hố đi vào hoạt động. Dự kiến đến năm 2025 con số này sẽ tăng lên 200. Điều này thể hiện việc đầu tư sân golf nói chung và bất động sản sân golf nói riêng tại Việt Nam rất được quan tâm phát triển. 

Khánh Hà

banner_hcm_02min
Trang Thông Tin:taichinhthoidaiso

Chưa cập nhật

Liên hệ quảng cáo & viết bài:0908630543- Email:[email protected]

Chưa cập nhật

G