screenshot_20220824_231524.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

“IMOU See Beyond 2022” – Công nghệ tới từ tương lai

Tối ngày 24/11, "IMOU See Beyond 2022" đã diễn ra tại tại Chloe Gallery, Q7, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện See Beyond 2022 được tổ chức nhân dịp công bố chiến lược và sản phẩm mới của IMOU. Các công nghệ tiên tiến và tầm nhìn của hãng công nghệ chuyên sản xuất thiết bị và giải pháp AIoT đã được tiết lộ tại sự kiện.

Sự kiện “See Beyond 2022” được IMOU tập trung vào việc ra mắt thương hiệu cũng như tầm nhìn của hãng trong những năm tới, diễn đàn công nghệ và ra mắt sản phẩm mới. Đây cũng là lần đầu tiên Giám đốc điều hành IMOU, ông Xie Yun đến thăm Việt Nam.

Ông Xie Yun : "Khi khái niệm về cuộc sống thông minh trở nên phổ biến ở Việt Nam, IMOU đang tiếp tục nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình. Không chỉ trở thành  thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm an ninh gia đình, IMOU đang  từng bước chuyển đổi định vị thương hiệu sang thương hiệu dẫn đầu ngành nhà thông minh với công nghệ tiên tiến, với mục tiêu giúp các gia đình Việt nam bước vào kỷ nguyên mới của trí tuệ số.

Tầm nhìn của IMOU tại Việt Nam là để để khách hàng tận hưởng cuộc sống thông minh với sự tiện lợi và an toàn. Cùng với đó sứ mệnh của IMOU tại Việt Nam là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ hạng nhất.Bộ dụng cụ báo động nhà thông minh IMOU bao gồm chín thiết bị thông minh, với cổng báo động thông minh làm cốt lõi, cùng với tám cảm biến / sản phẩm báo động khác — cảm biến chuyển động, cảm biến từ cửa / cửa sổ, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, công tắc không dây, cảm biến rò rỉ nước, báo động khói, báo động phát hiện khí và còi báo động. Với các giải pháp thông minh cho sự xâm nhập của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, rò rỉ khí gas, tràn nước và các tình huống bất thường khác, bộ dụng cụ này có thể giữ an toàn cho bạn và gia đình.

1.6.1 Cổng báo động thông minh—ZG1

Cổng thông minh ZG1 có thể kết nối các thiết bị trẻ em 32 chiều để cung cấp cho chủ nhà sự bảo vệ toàn diện. Kết nối mạng có dây và không dây, cấu hình một lần nhấn để trang bị và giải giáp, điều khiển từ xa bằng Ứng dụng IMOU Life và liên kết cục bộ với các thiết bị cảm biến sử dụng Zigbee LAN được hỗ trợ.

1.6.2 Cảm biến chuyển động—ZP1

Cảm biến chuyển động ZP1 có thể cảm nhận được sự hiện diện của các sinh vật sống bằng cách thu giữ chính xác ánh sáng hồng ngoại phát ra từ cơ thể con người bằng ống kính trên cùng. ZP1 có thể phát hiện hiệu quả các cuộc xâm nhập và tạo liên kết báo động. Ở trạng thái làm việc, cảm biến có lưu lượng dữ liệu thấp, tiêu thụ điện năng thấp và thời gian chờ lên đến hai năm. Thiết kế đế từ cho phép cảm biến xoay 360 ° theo ý muốn và khả năng tự dính 3M trên cảm biến cho phép bạn dán cảm biến ở mọi nơi theo ý muốn, rất thuận tiện khi sử dụng.

1.6.3 Cảm biến từ tính cửa/cửa sổ—ZD1

Cảm biến cửa và cửa sổ có thể theo dõi trạng thái đóng mở của cửa ra vào, cửa sổ, cửa tủ và ngăn kéo. Cảm biến bao gồm hai phần: cảm biến và nô lệ từ tính. Khi khoảng cách giữa nô lệ từ tính và cảm biến lớn hơn hoặc nhỏ hơn 25 mm, cảm biến sẽ thông báo cho cổng của sự kiện đóng hoặc mở cửa thông qua tín hiệu không dây kịp thời để nhận ra mối liên hệ của các cảnh thông minh, chẳng hạn như kích hoạt báo động. Cảm biến có mức tiêu thụ điện năng thấp và thời gian chờ lên đến hai năm.

1.6.4 Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm—ZTM1

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm có thể thực hiện phát hiện thời gian thực và hiển thị thông tin môi trường hiện tại trên màn hình hiển thị LED và gửi dữ liệu đến Ứng dụng IMOU Life của bạn thông qua cổng. Nền tảng đám mây IMOU có thể ghi lại dữ liệu môi trường lịch sử và gửi thông báo cảnh báo khi nhiệt độ và độ ẩm được phát hiện đạt đến ngưỡng cảnh báo đặt trước.

1.6.5 Công tắc không dây—ZE1

Nút ở giữa ZE1 có thể được sử dụng như một công tắc thông minh. Khi trường hợp khẩn cấp xảy ra, bạn có thể yêu cầu trợ giúp bằng cách sử dụng cổng bằng cách nhấn nút giữa. Trong trường hợp này, cổng sẽ gửi báo động tức thì và gửi tin nhắn báo động đến Ứng dụng của bạn.

1.6.6 Cảm biến rò rỉ nước—ZL1

Cảm biến rò rỉ nước có thể được sử dụng để phát hiện rò rỉ nước trong môi trường. Khi nước tràn qua thanh thăm dò của cảm biến, cảm biến sẽ gửi thông báo cảnh báo đến cổng trong thời gian thực và sau đó cổng sẽ tạo cảnh báo cục bộ và gửi đến Ứng dụng của bạn. Cảm biến đi kèm với thiết kế chống nước IP66 và chiều cao của đầu dò có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Cảm biến có mức tiêu thụ điện năng thấp và thời gian chờ lâu.

1.6.7 Báo động khói—ZS2

Báo động phát hiện khói ZS2 áp dụng công nghệ mê cung quang điện mới và tích hợp các thuật toán thông minh, giúp phát hiện nhanh chóng khói âm ỉ trong giai đoạn đầu của sự phát triển của lửa. Một báo động có thể được đặt ra thông qua một hệ thống âm thanh và ánh sáng độc lập, và tin nhắn báo động có thể được gửi qua cổng để nhắc bạn đối phó với các tình huống nguy hiểm kịp thời để giảm tổn thất. Vỏ chống cháy giúp cải thiện đáng kể tuổi thọ của thiết bị.

1.6.8 Báo động máy dò khí—ZGA1

Cảm biến rò rỉ khí ZGA1 sử dụng cảm biến khí dòng điện thấp tiên tiến và có mô-đun bù nhiệt độ tích hợp. Với cảm biến và mô-đun, các phân tử khí dễ cháy nhỏ trong không khí có thể được phát hiện kịp thời và tín hiệu báo động âm thanh và ánh sáng (85 decibel) có thể được gửi chính xác. Sau đó, các tín hiệu báo động được truyền đi và thông báo cảnh báo sẽ được gửi đến Ứng dụng để nhắc bạn xử lý kịp thời các tình huống nguy hiểm.

1.6.9 Còi báo động—ZR1

Khi còi báo động được kích hoạt, ZR1 sẽ ngay lập tức đặt báo động để ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Sau đó, tin nhắn báo thức sẽ được gửi đến Ứng dụng của bạn và bạn có thể hủy báo thức cục bộ thông qua cổng hoặc tắt tiếng báo động bằng một lần nhấn trên Ứng dụng.

2.1 Robot hút bụi - L11

4

2.1.1   Làm sạch không chạm với công nghệ  Auto Dust Collection 

IMOU L11 là máy hút bụi tự động 3 trong 1 cho phép quét, lau và hút bụi. Với thùng chứa bụi 300 ml và thùng chứa nước 250 ml, L11 cho phép đồng thời quét và lau, hoàn thành hai nhiệm vụ cùng lúc, tiết kiệm thời gian và năng lượng, hiệu quả và tiện lợi. Với lực hút mạnh 2700 Pa và chổi lăn nổi hình chữ V, máy hút bụi nằm thấp sát đất và có thể dễ dàng hút sạch bụi dưới gầm giường, lông động vật và cặn bẩn trong các kẽ hở. Việc tích hợp thùng hút bụi và đế sạc giúp đơn giản hóa chiều dài của kênh dẫn khí. Khi máy hút bụi đang sạc sau khi làm sạch, bụi bẩn trong thùng hút bụi sẽ được tự động hút vào túi bụi kín thông qua kênh dẫn khí. Điều này giúp hút bụi trơn tru mà không bị rò rỉ bụi hoặc tắc nghẽn và giải phóng đôi tay của bạn trong toàn bộ quá trình làm sạch. Túi chứa bụi có dung tích lớn 3L giúp bạn có thể dọn rác và thay túi 1 lần sau 30 ngày.

2.2   Máy hút bụi ướt và khô - SV1

Máy hút bụi khô và ướt thông minh IMOU SV1 sử dụng chổi lăn theo dải cạnh cho phép chổi quét dọc theo cạnh. Với độ dày dải mép chỉ 6 mm, máy hút bụi có thể áp sát vào các mép tường và các vùng hẹp, khiến bụi bẩn không thể ẩn nấp. Máy hút bụi còn được trang bị động cơ không chổi than tốc độ cao 9300 vòng / phút với công suất hút lên đến 12000 Pa, cho phép loại bỏ nhiều loại chất thải ướt và khô. Ngoài ra, máy sử dụng một chổi lăn lau sàn 600 vòng / phút, tương đương với việc lau sàn thủ công khoảng một trăm lần mỗi phút. So với cách lau sàn truyền thống, việc sử dụng chổi cán ghim ngắn có thể để lại ít vết nước hơn so với vải lau, từ đó tối ưu hiệu quả khi lau sàn. Đối với một số vết bẩn cứng đầu và khô, IMOU SV1 trang bị một cách sáng tạo hệ thống phun nước bên ngoài trực quan với thao tác phun một lần nhấn. Hệ thống này cho phép phun theo mục tiêu tùy theo tình trạng sạch sẽ và làm sạch sâu chỉ trong một lần

3.1   Router—HX12

Bộ định tuyến không dây Wi-Fi 6 băng tần kép đầu tiên của IMOU HX12 hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất với  băng tần kép và tốc độ không dây lên đến 1800 Mbps, nhanh hơn 50% so với chuẩn Wi-Fi 5 thế hệ trước bộ định tuyến. Việc sử dụng công nghệ màu BSS giúp tăng cường khả năng chống nhiễu của Wifi, giảm nhiễu đồng kênh từ các mạng lân cận một cách hiệu quả và tối đa hóa sự ổn định của mạng trong gia đình. Tính năng Target Wake Time được trang bị giúp giảm hiệu quả tranh chấp mạng và chồng chéo giữa người dùng, tăng đáng kể thời gian ngủ đông STA và giảm 30% điện năng tiêu thụ

4.1       Bóng đèn B5 

B5 là bóng đèn thông minh đầy màu sắc đầu tiên được phát triển bởi IMOU. Với không gian màu và nhiệt độ màu lớn, B5 sẽ mang đến trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời. Với App IMOU Life trên điện thoại di động, bạn có thể tùy chỉnh màu ánh sáng, nhiệt độ màu, độ sáng và cảnh, đồng thời dễ dàng có được trải nghiệm thông minh hơn và nhiều màu sắc hơn tại nhà. B5 có 16 triệu màu cho những lựa chọn phong phú. Điều này cho phép bạn thay đổi màu sắc theo ý muốn. Ví dụ như, màu hồng lãng mạn, màu cam rực rỡ, màu xanh tươi mát và các màu khác có sẵn để đáp ứng trí tưởng tượng độc đáo của người tiêu dùng về đèn và cảnh. Điều chỉnh nhiệt độ màu cực rộng 2700 K đến 6500 K giúp bạn nói lời tạm biệt với cuộc sống đơn điệu do đèn trắng liên tục mang lại.

 1

Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều các sản phẩm camera an ninh khác nhau nhưng những sản phẩm này không sở hữu công nghệ AI. Đối với tôi, giá trị của công nghệ AI đó chính là công nghệ này giúp các camera trở nên chính xác hơn khi có thể phân tích các hình ảnh mà camera thu thập được. Ví dụ như công nghệ AI giúp phân biệt đâu là một cái xe đi ngang qua, hay đó là một kẻ có ý định xấu. Đó là lý do vì sao hệ thống an ninh của IMOU có lợi thế nhất định trong việc bảo đảm an ninh cho các gia đình tại Việt Nam".

Năm 2019, IMOU gia nhập thị trường Việt Nam với chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ vượt trội. Nhờ đó, IMOU nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ phía đối tác và người tiêu dùng tại Việt Nam. Sau ba năm phát triển thị trường mạnh mẽ, IMOU đã thiết lập một hệ thống bán hàng và dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh. Nhờ đó, số lượng sản phẩm IMOU xuất xưởng hàng năm dự kiến ​​sẽ vượt 2 triệu chiếc vào năm 2022, đưa IMOU trở thành thương hiệu camera gia đình thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

 

Khánh Hà

banner_hcm_02min
Trang Thông Tin:taichinhthoidaiso

Chưa cập nhật

Liên hệ quảng cáo & viết bài:0908630543- Email:[email protected]

Chưa cập nhật

G