screenshot_20220824_231524.990
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Hơn 200 doanh nghiệp tại Việt Nam tham dự chương trình" Thích ứng nhanh- Thay đổi lớn

Newing là công ty huấn luyện và tư vấn đồng hành với các doanh nghiệp trong việc phát triển lãnh đạo cho các cá nhân đội nhóm và dẫn dắt sự thay đổi hành vi của tổ chức.
Các công ty Vietnam đã tham gia chương trình huấn luyện của NeuroLeadership Institute hợp tác cùng Newing tổ chức: MWG – Mobile World Group, PNJ, Nhất Tín Logistics, G-Group, Vietnam Education Cooperation (Edufit), Hoa Sen Viet Group, Rever, Golden Gate, Mutosi, Pharmacity, TVS, VNG, TALENTNET CORPORATION, Vccorp, Open Asia.

Ông Bruno Anjos- Giấm Đốc phát triển kinh doanh học viện NeuroLeadership

Ngày 10/ 10/ 2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Newing chính thức tổ chức sự kiện mang tên” Thích ứng nhanh- Thay đổi lớn” Đây là một trong những chương trình quy tụ các chuyên gia hàng đầu thế giới, cùng với hàng loạt tên tuổi dày dặn kinh nghiệm trong nước về phát triển lãnh đạo và quản trị sự thay đổi trong tổ chức, hứa hẹn đem đến chất nhiều góc nhìn kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn áp dụng được ngay cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chắp cánh cho năm 2024 chuyển hóa mạnh mẽ.

Với sự tham gia hơn 200 doanh nghiệp tại Việt Nam chương trình thích ứng nhanh thay đổi lớn chắc chắn sẽ là một trong những diễn đàn kết nối mạng lưới doanh nghiệp Việt lớn nhất khu vực phía Nam trong năm 2023.

Tại chương trình các doanh nghiệp tham gia cùng nhau lắng nghe chia sẻ thảo luận về:
Các chiến lược dẫn dắt sự thay đổi trong tổ chức trong thời kỳ biến động như hiện nay thông qua phần chia sẻ trực tuyến của Nick Petschek.

Bà Nguyễn Thị Minh Giang Đồng sáng lập giám đốc phát triển văn hóa và lãnh đạo New World chia sẻ
Những câu chuyện thực tiễn từ người thật việc thật đã trải qua trong việc quản trị sự thay đổi và chuyển hóa tổ chức thông qua hình thức thảo luận nhóm ( panel discussion) với đa dạng góc nhìn từ các diễn giả giàu kinh nghiệm đến những công ty với đa dạng cơ cấu tổ chức.

Thay đổi trên quy mô lớn với tư duy phát triển đi sâu vào khoa học não bộ về ưu tiên thói quen và hệ thống kết hợp phân tích trường hợp điển hình của Microsoft phần chia sẻ đến từ Bruno Anjos.
Đại diện Newing bà Nguyễn Thị Minh Giang Đồng sáng lập giám đốc phát triển văn hóa và lãnh đạo New World chia sẻ:

Đây là sự kiện mang đến không gian thảo luận đa chiều nhất từ Start- up đến các công ty niêm yết thành công và từ Việt Nam đến thế giới. Sự kiện sẽ là nơi Các bạn nhìn thấy con đường chuyển hóa của doanh nghiệp xuyên suốt chu kỳ phát triển và sẽ mang đến cho các doanh nghiệp nhiều khám phá mới mẻ để họ vận dụng và bứt phá trong năm 2024.

Khánh Hà

 

 

banner_hcm_02min
Trang Thông Tin:taichinhthoidaiso

Chưa cập nhật

Liên hệ quảng cáo & viết bài:0908630543- Email:[email protected]

Chưa cập nhật

G